Côn Thu Ren Inox

 

Côn thu ren inox

Chất liệu: SUS 304

Kích thước: 1/2″, 3/4″, 1″, 1-1/4″, 1-1/2″, 2″, 2-1/2″, 3″, 4″

Kết nối: Kết nối 2 đầu ren trong

Áp lực làm việc: 10bar

Xuất xứ: Trung Quốc

Hotline: 0865.927.268 và Email: trung@tuanhungphat.vn

Mô tả

Côn thu ren inox là phụ kiện được kết nối với 2 đoạn đường ống thông qua phương pháp lắp ren. Hai đoạn đường ống này có thể không cùng kích thước. Dòng phụ kiện được sử dụng trong những hệ thống công nghiệp. Đặc biệt, thiết bị có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau vì được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu inox.

Vậy côn thu ren inox là gì? Có đặc điểm ra sao? Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm. Chúng ta cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu chúng về côn thu ren inox

Côn thu ren inox còn có tên gọi là côn giảm ren. Thuộc loại thiết bị, phụ kiện đường ống, có chức năng lắp đặt, kết nối 2 đường ống có những kích thước khác nhau. Nhằm gia tăng được áp lực của dòng lưu chất ở bên trong đường ống.

Thiết bị có kiểu lắp đặt theo dạng ren. Được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu inox. Thích hợp với nhiều công trình hệ thống hiện nay.

Đặc biệt, sản phẩm còn được chế tạo theo độ dày SCH tiêu chuẩn. Ngoài ra, thiết bị còn có độ bền cơ học cao, khả năng hoạt động đa dạng trong nhiều môi trường làm việc. Tuy nhiên, sản phẩm có giá thành khả cao so với những côn thu được làm từ chất liệu khác.

Hình ảnh côn thu ren inox

Hình ảnh côn thu ren inox

Thông số côn thu ren inox

 • Vật liệu chế tạo: Được chế tạo hoàn toàn từ inox 201, 304 hoặc 316
 • Kích thước lắp đặt: DN15, DN20… cho đến DN100
 • Tiêu chuẩn độ dày: SCH10, SCH20, SCH40
 • Dạng kết nối với hệ thống: kiểu ren trong, ren ngoài.
 • Tiêu chuẩn: JBS – BS, ASTM
 • Hoạt động trong mức áp lực: 10kg/cm2, 16kg/cm2 hoặc 25kg/cm2
 • Mức nhiệt độ hoạt động tốt nhất: max 180 độ C
 • Hoạt động trong môi trường: Nước, nước thải, hóa chất, ga, khí, hơi…
 • Xuất xứ – nguồn gốc: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…
 • Tình trạng sản phẩm trong kho: luôn sẵn số lượng lớn

Đặc điểm cấu tạo chung của côn thu ren inox

Côn giảm inox có cấu tạo khá đơn giản như những dòng phụ kiện khác. Nó được đúc từ các bộ phận sau:

 • Thân côn thu inox: Với phần thân thì được phân chia ra làm 2 dạng: loại thân đều hoặc là thân lệch. Tất cả đều được làm từ chất liệu inox.
 • Đầu kết nối: Được thiết kế dạng ren ngoài, ren trong. Cũng được làm từ chất liệu inox.
 • VB

Với cấu tạo đơn giản như vậy thì phụ kiện được xem là một sản phẩm không thể thiết trong đường. Có chức năng là kết nối và giảm kích thước đường ống thu lại theo mong muốn. Bên cạnh đó thiết bị còn được cấu tạo với 2 đầu theo dạng nối ren giúp cho việc thi công, lắp đặt được nhanh chóng, đơn giản nhất.

Sử dụng côn thu ren inox mang lại lợi ích gì?

Nhìn vào thực tế hiện nay thì dòng côn thu này mang đến nhiều lợi ích khác nhau. Giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian, giúp cho hệ thống có thể hoạt động một cách tốt nhất. Và những lợi ích mà thiết bị mang lại chính là;

 • Việc sử dụng thiết bị cho đường ống giúp hệ thống tăng hoặc giảm áp lực dòng lưu chất.
 • Sản phẩm được thiết kế gia công đúc nguyên khối nên khả năng chịu được áp lực tốt và độ bền sản phẩm cao.
 • Với dạng kết nối lắp ren, thuận tiện lắp đặt trong nhiều công trình hệ thống hiện nay.
 • Cấu tạo đa dạng, kích thước phong phú nên người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp với hệ thống của mình.

Ưu điểm khi sử dụng phương pháp nối ren đơn giản

Với dạng kết nối ren, nó được xem là phụ kiện có tính linh động cao, dễ dàng cho việc tháo lắp hoặc quá trình bảo dưỡng hệ thống. Luôn luôn đảm bảo cho hệ thống hoạt động một cách an toàn và hiệu quả nhất. Và dạng lắp ren mang những ưu điểm sau:

Ưu điểm của côn ren inox

Ưu điểm của côn ren inox

 • Thao tác kết nối ren, đòi hỏi phụ kiện và ống nhẹ. Các thao tác vặn – xoay được thực hiện một cách dễ dàng.
 • Chân ren được chế tạo từ inox nên độ bền và độ cứng cao.
 • Sản phẩm không có độ dẫn điện và chịu được nhiệt độ cao.
 • Côn thu ren inox có khả năng định hình khá tốt.
 • Với dạng lắp ren thì phù hợp với những hệ thống có kích thước nhỏ. Hầu hết, các phụ kiện đường ống luôn được chế tạo thông qua phương pháp đúc. Nối giảm ren thường được sử dụng cho kích thước từ DN 50 đến DN100 trở xuống. Với phương pháp này sẽ có kết quả là độ bền kéo, mức suất phá vỡ tương đối cao.

Côn thu ren inox được sử dụng ở đâu?

Côn thu hay còn được gọi là bầu giảm kết nối ren được sử dụng phổ biến trong hệ thống có yêu cầu không quá khắt khe ( hệ thống nhỏ và áp lực thấp). Nhờ vậy phụ kiện được sử dụng trong những hệ thống sau:

 • Những hệ thống chứa hóa chất có độ ăn mòn cao như: nước biển, dầu khí hoặc là hóa chất nhà máy…
 • Những hệ thống có thể chịu được nhiệt độ cao như: nước nóng, khí hơi hoặc là đường ống dẫn khí nóng…
 • Lắp đặt trong hệ thống cung cấp nước sạch cho hộ dân, chung cư hoặc trường học…
 • Lắp đặt phổ biến trong hệ thống nông nghiệp, công nghiệp nhẹ như: hệ thống chăn nuôi hoặc hệ thống trồng trọt…
 • Sử dụng hệ thống máy bơm, trạm bơm hoặc trong đường ống dẫn nước.
 • Những hệ thống xử lý nguyên liệu như: đường ống dẫn nguyên liệu về thùng chứa và máy móc.

Một số biến thế của côn thu ren inox

Côn thu ren inox chúng ta thường thấy sử dụng phương pháp nối ren để lắp đặt đường ống với đường ống hoặc các phụ kiện khác. Tuy nhiên, khi chuyển đổi sang dạng ren ngoài thì nó sẽ thành các phụ kiện khác nhau như: lơ thu inox, kép giảm ren inox. Và mỗi loại thì lại có những đặc điểm khác nhau. Cụ thể như sau:

Lơ thu inox

Hình ảnh lơ thu inox

Hình ảnh lơ thu inox

Sản phẩm này được sử dụng để kết nối với phụ kiện ren ngoài có kích thước nhỏ và một phụ kiện hoặc đường ống ren trong với kích thước lớn hơn. Chức năng chính của nó như một côn thu inox và thường thấy được lắp đặt ở giữa đồng hồ đo áp suất với đường ống dẫn lưu chất.

Kép giảm ren inox

Hình ảnh kép giảm inox

Hình ảnh kép giảm inox

Thiết bị được sử dụng để kết nối hai đường ống hoặc phụ kiên, van bằng kiểu ren ngoài. Phụ kiện này có hình dáng tương tự với côn thu ren. Nhưng ở hai phần kết nối thì lại là ren ngoài. Kép giảm ren có một nhược điểm là: bị giảm tiết điện dẫn truyền những lại có thiết kế nhỏ hơn với côn ren.

Đuôi chuột inox

Hình ảnh đuôi chuột inox

Hình ảnh đuôi chuột inox

Đây cũng chính là một biến thể của côn thu ren inox khác. Tuy nhiên thay vì kết nối giữa hai đường ống inox thì đuôi chuột được dùng để kết nối giữa ống inox và ống nhựa với kích thước nhỏ hơn. Vẫn là đầu ren ngoài được kết nối với ống hoặc van ren trong, phần thu sẽ là ống có những gờ nhỏ để có thể đút các phần ống mềm khác.

Lưu ý khi lựa chọn côn thu ren inox

Như bạn cũng là biết thì sản phẩm này khá đa dạng về chủng loại. Và để lựa được một thiết bị phù hợp với hệ thống, chất lượng tốt thì khi lựa chọn bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

 • Trước khi lựa chọn sản phẩm ta nên chú ý đến kiểu dáng kết nối sao cho phù hợp với hệ thống. Điều này cần các kỹ thuật viên tính toán và cân đối để tránh mất thời gian và lãng phí chi phí đầu tư.
 • Tiếp đến, cần chú ý đến lưu chất làm việc của hệ thống là gì. Từ đó lựa chọn được sản phẩm chế tạo từ inox 210, 304 hay 316 là phù hợp.
 • Cần chú ý đến thông số kỹ thuật vận hành yêu cầu như thế nào. Để chúng ta có thể lựa chọn được kiểu dáng kết nối cho phù hợp và độ dày tiêu chuẩn thích hợp.
 • Khi mua cần lựa chọn sản phẩm chính hãng, chuẩn inox theo yêu cầu. Điều này vô cùng quan trọng. Vì nó đả bảo được hoạt động cho toàn bộ hệ thống lắp đặt.

Mua côn thu ren inox ở đâu? Báo giá chính xác sản phẩm

Hiện nay, côn thu ren inox là phụ kiện không thể thiếu ở đa dạng hệ thống. Với nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Điều này cũng có mặt lợi và mặt khó khăn. Khó khăn ở đây khiến cho khách hàng phân vân không biết hợp tác với đơn vị cung cấp nào để đảm bảo được hàng chuẩn mà giá thành lại tốt.

Thấu hiểu điều này của khách hàng, Tuấn Hưng Phát chúng luôn cam kết luôn mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất dù là chi tiết nhỏ nhất. Đơn vị chúng tôi chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị van công nghiệp và phụ kiện ống inox, cút ren inox, côn thu inox, kép ren inox, măng sông inox… Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu 100% chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc, Đài Loan…

Bên cạnh đó, đến với chúng tôi, khách hàng được hỗ trợ tốt nhất trong khâu vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt từ xa một cách nhanh chóng. Hơn hết, chất lượng đã được đảm bảo, quý khách còn được đảm bảo về giá thành luôn ở mức tốt nhất, chiết khẩu cao.

Vậy để được báo giá một cách chính xác với sản phẩm quý khách đang quan tâm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Cập nhật vào

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Côn Thu Ren Inox”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *