Đồng Hồ Nước Zenner | Đồng Hồ Nước Sạch – Nước Thải

 

Thông số kỹ thuật

 • Hãng sản xuất : Zenner
 • Xuất xứ : Đức – Germany .
 • Kích thước : DN15 – DN350
 • Thân : gang
 • Kết nối : Ren / Mặt bích
 • Hiển thị : Mặt số trực tiếp
 • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất : 1m3
 • Đơn vị đo nhỏ nhất : 1 lít
 • Áp lực làm việc Min : 0,3 – 16 bar
 • Nhiệt độ làm việc : 0 -40 độ C
 • Bảo hành: 12 tháng

Hãy liên hệ Hotline: 0865.927.268 và Email: trung@tuanhungphat.vn để được tư vấn và báo giá!

Mô tả

Đồng hồ nước zenner là sản phẩm đến từ Đức. Dòng đồng hồ này có nhiều mẫu mã khác nhau, đa dạng kích thước và được sản xuất dựa theo công nghệ châu Âu. Với những đặc điểm này dòng đồng hồ nước từ Đức được lắp đặt và sử dụng phổ biến ở nhiều hệ thống khác nhau. Để có thể hiểu rõ được sản phẩm, mời bạn theo dõi bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu đồng hồ nước Zenner

Thương hiệu đồng hồ nước Zenner – Đức

Zenner có tên đầy đủ là Zenner International Được Karl Adolf Zenner Snr đặt nền móng và được thành lập vào năm 1903 tại Đức. Trong quá trình nghiên cứu và phát triển thì hãng đã không ngừng đưa ra các sản phẩm có chất lượng cao tại châu Âu.

Để có thể phát triển và mở rộng thị trường, thuận tiện cho việc phân phối dòng đồng hồ này ở khu vực châu Á. Đến năm 1995 hãng đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Và hiện này sản phẩm đang được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Đồng hồ nước Zenner là gì?

Đồng hồ nước Zenner là thiết bị có chức năng đo lưu lượng nước sạch, nước thải. Loại thiết bị này có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Khi dòng lưu chất được đi qua sẽ được kiểm soát, báo số liệu đo được. Hiển thị lên màn hình của đồng hồ. Từ đó, giúp người vận hành có thể kiểm tra, kiểm soát và nắm bắt được khối lượng nước hàng ngày, hàng tuân, tháng và từng nằm với con số cụ thể.

Hình ảnh đồng hồ đo nước Zenner

Hình ảnh đồng hồ đo nước Zenner

Đặc điểm của đồng hồ nước Zenner

 • Loại đồng hồ này được chế tạo theo công nghệ hiện đại, tiên tiến. Vì vậy, sản phẩm được tạo ra đều có chất lượng. Mang đến cho đồng hồ có khả năng hiển thị chính xác kết quả và độ sai số ở mức nhỏ.
 • Đồng hồ nước được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu gang. Với chất liệu này đảm bảo được độ chịu lực, chịu được sức ăn mòn theo tiêu chuẩn ISO 9002.
 • Với chất liệu nhựa, đóng vai trò bảo vệ mặt đồng hồ. Giúp mặt đồng hồ có thể chịu nhiệt cao. Đảm bảo được tuổi thọ của đồng hồ ở mức tốt nhất.

Thông số đồng hồ nước Zenner

Thông số kỹ thuật đồng hồ đo nước Zenner

Thông số kỹ thuật đồng hồ đo nước Zenner

 • Thương hiệu sản xuất: Zenner
 • Nguồn gốc sản xuất: Đức
 • Kích thước lắp đặt trong hệ thống: DN15 đến DN350
 • Chất liệu chế tạo thân: gang
 • Dạng kết nối với đường ống: lắp ren hoặc mặt bích
 • Màn hình hiển thị: mặt số trực tiếp
 • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3
 • Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít
 • Hoạt động trong mức áp lực: 0,3 đến 16 bar
 • Hoạt động trong mức nhiệt độ: 0 đến 40 độ

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước Zenner

Cấu tạo của đồng hồ đo nước Zenner

Đặc điểm cấu tạo của dòng đồng hồ này là được thiết kế từ 3 bộ phận chính, bao gồm: thân đồng hồ, bộ phận đếm và bộ phận hiển thị số. Đặc điểm của từng bộ phận như sau:

Cấu tạo đồng hồ đo nước

Cấu tạo đồng hồ đo nước

 • Thân đồng hồ

Thân được làm từ chất liệu gang, có độ bền cao, chịu được mức nhiệt độ và áp lực lớn. Bên ngoài thân đồng hồ còn được phủ thêm một lớp sơn epoxy chống bám bụi. Giúp tăng khả năng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Và bên ngoài còn được thiết kế dạng kết nối lắp ren hoặc lắp bích với kích thước đa dạng.

 • Bộ đếm số

Với bộ phận này thì nó được thiết kế theo dạng tuabin kết nối ở giữa cánh quạt và hệ thống bánh răng để quay chuyển động. Thông qua việc chuyển động cơ cấu để hiển thị chính xác được lưu lượng dòng chảy đi qua. Dòng lưu chất được đi qua thì kim đồng hồ sẽ quay. Và sau quá trình tính toán thì đồng hồ sẽ trích xuất dữ liệu và hiển thị lên màn hình hiển thị. Với độ dung sai nhỏ nhất lên đến 0.0001 m3.

 • Bộ phận hiển thị số

Đây là bộ phận được làm từ kính, khô, đa bia, hạt động… Loại là dạng tính dẫn động từ. Loại này có thể cách ly nước hoàn toàn, không bị đổi màu số và đọng hơi nước trong hộp số

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo nước Zenner

Đầu tiên, khi đưa dòng lưu chất đi qua đồng hồ. Dòng lưu chất này sẽ tác động lên cánh quạt và giúp nó quay. Hệ thống bánh răng được kết nối với nhau thông qua trục đồng hồ. Từ đó, sẽ truyền số liệu đo được từ bộ đếm số lên trên. Thông qua quá trình tính toán thì nó sẽ hiển thị lên màn hình

Bộ đếm có chức năng thực hiện cho đến lúc lưu lượng nước cùng với cánh quạt ngưng hoạt đông hoàn toàn. Cách thức tính toán chuyển động của dòng lưu chất đi qua cánh quạt đã được lập trình sẵn bởi các chuyên gia kỹ thuật của Zenner. Loại đồng hồ này có dung sai rất nhỏ và hiển thị chính xác lên đến 0.001 m3.

Một số loại đồng hồ nước Zenner thông dụng

Hiện nay, Tuấn Hưng Phát đang cung cấp một số loại đồng hồ đo nước thương hiệu Zenner. Cụ thể như sau:

Đồng hồ nước lạnh Zenner

Đồng hồ đo lưu lượng nước sạch

Đồng hồ đo lưu lượng nước sạch

Đồng hồ đo nước sạch là dòng đồng hồ được nhiều quan tâm khắt khe hơn. Vì dòng đồng hồ sử dụng cho hệ thống nước sạch. Nên cần đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Không gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng khi uống nước chảy qua đồng hồ.

Loại đồng hồ nước Zenner nước sạch được thiết kế với 2 dạng kết nối: lắp bích – thích hợp với những đường ống có kích cỡ lớn. Và lắp ren thích hợp với những đường ống có kích thước nhỏ. Với kiểu lắp đặt đa dạng, mang đến độ chắc chắn và khả năng chống rò rỉ cao.

Đồng hồ nước nóng Zenner

Đồng hồ đo lưu lượng nước nóng

Đồng hồ đo lưu lượng nước nóng

Đồng hồ đo lưu lượng nước nóng là dòng đồng chuyên sử dụng để đo lưu lượng nướ này. Loại này có thể sử dụng trong dòng nước có nhiệt độ cao. Được thiết kế với lớp lót có đặc tính chống chịu tốt. Giúp đồng hồ có thể chịu được mức nhiệt độ lên đến tới 200 độ C.

Đồng hồ đo nước nóng được chia ra làm 2 dòng nhiệt độ khác nhau:

 • Đồng hồ đo nước Zenner nước nóng 90 độ C: WPH-N 90 độ C
 • Đồng hồ đo nước Zenner nước nóng 130 độ C: WPH-N 130 độ C

Đồng hồ nước thải Zenner

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Zenner

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Zenner

Đồng hồ đo nước thải Zenner được thiết kế với cánh đo ở phía trên. Điều này đảm bảo tránh hiện tượng đọng rác, cặn bẩn có trong hệ thống nước thải. Nhiều khách hàng mua hàng không chất lượng nên trong quá trình sử dụng thì đồng hồ hoạt động không ổn định. Vẫn tạo ra hiện tượng mặc, kẹt rác. Điều này khiến cho việc đo lưu lượng nước không có độ chính xác. Hơn hết, nó giảm tuổi thọ sử dụng của đồng hồ xuống.

Kiểu kết nối của đồng hồ nước Zenner

Như đã nói thì dòng đồng hồ này phong phú kiểu kết nối. Thiết bị có 2 dạng kết nối: mặt bích hoặc lắp ren.

Đồng hồ đo nước Zenner lắp ren

Đối với dạng lắp ren thì có độ bền, cứng. Đòi hỏi tiêu chuẩn vật liệu sản xuất cao. Đây là điều mà các nhãn hàng của các nước công nghiệp phát triển luôn thực hiện nghiệm khác và cũng là thế mạnh của hàng xuất xứ G7.

Đối với dạng lắp ren có thiết kế nhỏ gọn nên được lắp đặt ở những hệ thống có kích thước nhỏ. Thuận tiện cho việc lắp đặt.

Đồng hồ đo nước Zenner lắp bích

Loại lắp bích được sản xuất với tiêu chuẩn DIN. Loại lắp bích giúp cho việc kết nối trở nên đơn giản, thuận tiện và không phát sinh thêm chi phí.

Với kiểu kết nối này, mỗi này hệ thống có gặp vấn đề cũng dễ dàng bảo dưỡng, bảo trì. Hơn hết, loại lắp bích sử dụng cho những hệ thống có kích thước lớn.

Ưu điểm nổi bật của đồng hồ nước Zenner

Ưu điểm của đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner

Ưu điểm của đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner

Độ bền cao, tốt

Dòng đồng hồ này được chế tạo từ một số chất liệu có độ cứng cao. Giúp thiết bị có khả năng chịu được nhiệt độ, va đập cao như: hợp kim thép, inox…Các chất liệu này đều được gia công và nung dưới nhiệt độ cao. Chính vì vậy, có thể bảo vệ các chi tiết của đồng hồ ở môi chất có nhiệt độ cao.

Đa dạng tiêu chuẩn kết nối

Dòng đồng hồ này thông thường có 2 dạng kết nối: nối ren hoặc mặt bích. Và ở mỗi kiểu kết nối thì nó sẽ dành riêngcho những tiêu chuẩn khác nhau. Thường loại ren sử dụng cho hệ thống kích thước dưới DN50. Còn dạng lắp bích thì sử dụng cho kích thước từ DN 50 trở lên.

Môi trường sử dụng đa dạng

Với độ bền cao cũng như khả năng chịu được áp lực tốt. Thiết bị có thể lắp đặt và sử dụng ở hầu hết các môi trường như: nước, nước thải, dòng chảy có độ oxi hóa cao.

Độ chính xác cao

Dòng đồng hồ nước Zenner này có độ đo chính xác tương đống cao. Khi sai số dưới khoảng 1%. Nên thích hợp sử dụng cho hệ thống chất lỏng, tỷ lệ sai số thấp. Điều này giúp tiết kiệm được chi phí hơn.

Giá thành tốt

So với những dòng đồng hồ khác thì đồng hồ nước Zenner khá vượt trội về tính năng như: chất lượng tốt. Có thể đáp ứng được nhiều kiểu môi trường cũng như quy mô vừa và nhỏ của danh nghiệp. Hơn hết, với chất lượng tốt kèm theo là một giá thành luôn ở mức phù hợp nhất.

Tính ứng dụng của đồng hồ nước Zenner

Đồng hồ nước Zenner có nhiều ưu thế vượt trội như: độ chính xác cao, dung sai cực thấp. Có khả năng chống chịu với môi trường khắc nghiệt… Nhờ những điểm vượt trội này, đồng hồ được sử dụng phổ biến trong đời sống:

 • Ứng dụng rộng rãi trong hệ thống xử lý nước thải.
 • Được lắp đặt và sử dụng trong hệ thống cấp, thoát nước ở những nhà cao tầng hoặc khu chung cư
 • Lắp đặt trong hệ thống có quy mô lớn như: khu công nghiệp hoặc khu dân cư
 • Sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Tuấn Hưng Phát – Đơn vị cung cấp đồng hồ nước Zenner chính hãng

Tuấn Hưng Phát hiện đang là đối tác phân phối nhiều chủng loại đồng hồ nước Zenner khác nhau tại thị trường Việt Nam. Nên khí đến với chúng tôi khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như là giá thành.

Ngoài cung cấp các sản phẩm từ thường hiệu Zenner với những chủng loại: nước sạch, nước thải và nước nóng. Với cả 2 dạng điện tử và dạng cơ. Thì chúng tôi còn cung cấp đồng hồ nước Pmax, với chất lượng tốt nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách được cam kết hàng chuẩn chính hàng, giá thành ở mức ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với hệ thống của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn miễn phí. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Để nhân viên hỗ trợ, giải đáp và một giá một cách nhanh nhất.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Cập nhật vào

1 đánh giá cho Đồng Hồ Nước Zenner | Đồng Hồ Nước Sạch – Nước Thải

 1. Thuận Lác

  Đồng hồ nước Zenner chính hãng Đức chất lượng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Van Công Nghiệp

Phân Phối Độc Quyền Van Công Nghiệp WONIL HÀN QUỐC Và Van Điều Khiển KOSAPLUS KOREA - HAITIMA TAIWAN

Phụ Kiện Ống Nước

Cung Cấp Phụ Kiện Ống Thép - Ống Inox Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Van Nước - Van Khí Nén

Sản Phẩm Đa Dạng Về Chủng Loại Từ Các Loại Van Nước Đến Van Khí Nén. Cam Kết Chất Lượng, Bảo Hành Chính Hãng!
Call Now Button