Vận hành hệ thống xử lý nước thải – Sự thực đằng sau mức lương TRIỆU NGƯỜI mơ

Mình là Hải, năm nay 30 tuổi, mình hiện đang là quản lý vận hành hệ thống xử lý nước cho công ty sản xuất mía đường. Ngót nghét thời gian trôi qua mình đã gắn bó với nghề được 7 năm từ khi ra trường đến nay. Mình gắn bó với công việc này từ khi còn là nhân viên thực tập trực tiếp xuống vận hành lắp đặt và xây dựng từng bộ phận nhỏ trong hệ thống xử lý nước thải. 

Nhớ những ngày mới chập chững làm quen với hệ thống này, mình được các anh chỉ đạo phải đi từng bộ phận xử lý sự cố tại các vị trí điều tiết, hay thường xuyên trực vận hành tại các quy trình xử lý nước thải để phòng ngừa sự cố. Rồi tính toán đo đạc chi tiết lưu lượng nước thải thoát ra từ hệ thống một ngày là bao nhiêu. Một ngày gần như mình không làm hết việc, thường xuyên về muộn. Đôi khi trở về với những cánh tay mỏi nhừ không thể cầm được cái gì do thường xuyên phải mở đóng các khóa nước để điều chỉnh lưu lượng dòng chảy trong hệ thống.

Nhân viên nhà máy đường

Nhân viên nhà máy đường

Có những lúc mình đã muốn bỏ nghề vì điều kiện sức khỏe không thể theo đuổi công việc yêu thích. Đặc biệt vào những ngày nhà máy làm việc hết công suất, hay những ngày sự cố hệ thống xuất hiện thì mình trở về với tình trạng chân không đứng vững, đôi tay run run không kiểm soát được.

Đúng lúc này thì mình có đọc được một bài báo trên thethao247.vn về các dòng van điều khiển điện của Tuấn Hưng Phát. Với đầy đủ các sản phẩm van cầu, van bi, van bướm điều khiển bằng điện… giúp điều tiết dòng chảy, có khả năng đóng mở và thay đổi hướng dòng chảy.

Ngoài ra, khi tìm hiểu về công ty phân phối tôi còn thấy họ xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín với nhiều sản phẩm thiết bị công nghiệp khác nhau. Cụ thể như:

Báo 24h.com.vn nói về Tuấn Hưng Phát

Báo 24h.com.vn nói về Tuấn Hưng Phát

Báo Dân Việt nói về Tuấn Hưng Phát

Báo Dân Việt nói về Tuấn Hưng Phát

Báo An Ninh Thủ Đô nói về Tuấn Hưng Phát

Báo An Ninh Thủ Đô nói về Tuấn Hưng Phát

Việt Báo nói về Tuấn Hưng Phát

Việt Báo nói về Tuấn Hưng Phát

Báo Thể Thao Văn Hóa nói về Tuấn Hưng Phát

Báo Thể Thao Văn Hóa nói về Tuấn Hưng Phát

Báo Công Lý nói về Tuấn Hưng Phát

Báo Công Lý nói về Tuấn Hưng Phát

Toàn là những thiết bị cần thiết cho hệ thống xử lý nước thải mình đang vận hành, giúp giải phóng sức lao động của con người. Sau đó mình trình bày với quản lý, các anh em đồng thuận và lên báo cáo, danh sách trang thiết bị cần mua, đồng thời tính toán những ưu điểm sản phẩm mang lại như: Lắp đặt đơn giản, vận hành tự động giúp tiết kiệm nhân lực con người, đảm bảo tính chính xác khi vận hành, giúp hệ thống ổn định không có sự cố phát sinh, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Cuối cùng bản dự án đề xuất của chúng tôi được lãnh đạo công ty duyệt. Tôi cùng mọi người tìm đến Tuấn Hưng Phát để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm trước khi chọn mua. Tại đây mình khá choáng ngợp với kho hàng đầy đủ phụ kiện cùng nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu sản phẩm, giúp chúng tôi hiểu kỹ hơn về các sản phẩm cần mua và lắp đặt vận hành như thế nào. Sau đó chúng tôi đã cùng Tuấn Hưng Phát xây dựng thành công một hệ thống xử lý nước thải tự động, làm việc hiệu quả, và cũng giúp tôi thêm gắn bó với nghề trở thành 1 quản lý như bây giờ.

Đấy là một chút chia sẻ đến với anh em. Ai cần thì để lại SDT bên dưới sẽ được các bạn tư vấn giải đáp!

Cảm ơn các bác đã nghe câu chuyện của mình!

Cập nhật vào

Add your comment

Van Công Nghiệp

Phân Phối Độc Quyền Van Công Nghiệp WONIL HÀN QUỐC Và Van Điều Khiển KOSAPLUS KOREA - HAITIMA TAIWAN

Phụ Kiện Ống Nước

Cung Cấp Phụ Kiện Ống Thép - Ống Inox Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Van Nước - Van Khí Nén

Sản Phẩm Đa Dạng Về Chủng Loại Từ Các Loại Van Nước Đến Van Khí Nén. Cam Kết Chất Lượng, Bảo Hành Chính Hãng!
Call Now Button