Hiển thị tất cả 2 kết quả

Van An Toàn Nước - Van An Toàn Khí nén

Van an toàn là một bộ phận rất quan trọng được sử dụng thường xuyên trong các hệ thống đường ống dẫn. Đây là thiết bị đảm bảo an toàn cho cả hệ thống sử dụng lẫn người vận hành. Chúng được thiết kế nhằm đảm bảo ngăn chặn sự cố xảy ra và giảm thiểu hậu quả trong các trường hợp. Vậy bạn đã hiểu gì về dòng van này? Chúng mang đến lợi ích gì? Ứng dụng thực tiễn của van trong đời sống như thế nào? Có những tiêu chuẩn, quy định quốc tế và tại Việt Nam nào về dòng van an toàn này? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về van an toàn

An toàn luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của chúng ta. Nhất là khi điều khiển các hoạt động sản xuất. Theo thông kê, mỗi năm, các vụ tai nạn lao động có đến 30 – 40% nguyên nhân là do quy trình đảm bảo an toàn chưa đúng cách. 

Và để đảm bảo cho bản thân, những người xung quanh và các hệ thống, chúng ta cần đảm bảo những quy định và vận hành an toàn khi sử dụng thiết bị. Và van an toàn là thiết bị được ứng dụng rất nhiều trong hệ thống đường ống nhằm đảm bảo an toàn cho cả quy trình vận hành. 

Van an toàn đồng nối ren dùng cho khí nén

Van an toàn đồng nối ren dùng cho khí nén

Khái niệm về van an toàn

Van an toàn có tên tiếng anh là Safety valve. Đây là thiết bị thủy lực có chức năng điều chỉnh áp suất bên trong đường ống dẫn hay bồn chứa khí, chứa chất lỏng. Sản phẩm này hiện đang thuộc nhóm thiết bị điều chỉnh mức áp suất đầu vào trong đường ống.

Nhiệm vụ chính của dòng van này giúp bảo vệ mạch thủy lực khỏi vượt quá mức áp suất định mức (mức áp suất đã được cài đặt sẵn). Có thể hiểu một cách đơn giản là khi hệ thống hoạt động quá áp, van sẽ tự động xả ra lưu chất giúp thiết bị kiểm soát và ổn định mức áp suất của lưu chất trong đường ống.

Trong quá trình làm việc, đĩa van luôn ở vị trí đóng. Nhưng khi áp suất tiến vào và vượt giá trị định mức cho sẵn, van sẽ mở ra và cho phép 1 phần chất lỏng chảy qua thiết bị. Chúng sẽ tuần hoàn và đưa về bồn chứa. 

Thông thường, van an toàn được dùng để bảo vệ áp suất nồi hơi và trong các ứng dụng khác. Các sản phẩm này được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, tại bất kỳ nơi đâu khi áp suất vượt mức tối đa. Chúng cũng được dùng cho các hệ thống khí nén, nhất là với hơi nước và không khí.

Van an toàn là 1 thiết bị được dùng ở phía trước hệ thống với mục đích bảo vệ an toàn cho toàn hệ thống. Và chúng luôn đảm bảo van luôn hoạt động ổn định theo mức áp suất đã cài đặt sẵn trên van. Nếu như hệ thống không có van an toàn rất dễ xảy ra tình trạng chập cháy nổ, vỡ đường ống do bị quá áp. Đồng thời, chúng cũng gây hư hỏng cho những thiết bị khác và gây nguy hiểm cho con người cùng môi trường xung quanh.

Đặc điểm của van an toàn

Van an toàn tay giật

Van an toàn là một thiết bị cơ khí được thiết kế để bảo vệ hệ thống đường ống và người sử dụng khỏi các nguy hiểm liên quan đến áp suất, nhiệt độ, dòng chảy và các tác động bất thường khác. Dưới đây là một số đặc điểm chính của van an toàn:

 • Khả năng chịu áp lực: Được thiết kế nhằm chịu tốt mức áp suất cao của các chất lỏng hoặc khí được vận chuyển qua đường ống. Hiện nay, có một số dòng van an toàn có khả năng chịu áp suất lên tới hàng nghìn psi.
 • Độ chính xác cao: Được thiết kế để hoạt động với độ chính xác cao. Nhờ vậy, chúng giúp đảm bảo rằng áp suất dòng chảy của các chất lỏng hoặc khí đang được kiểm soát và giữ ở mức an toàn.
 • Độ tin cậy cao: Được thiết kế giúp thiết bị hoạt động ổn định và đáng tin cậy trong mọi điều kiện hoạt động. Một số sản phẩm có thể hoạt động trong môi trường có nhiệt độ rất cao hoặc rất thấp.
 • Dễ dàng lắp đặt và bảo trì: Van thường được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Các loại van an toàn đĩa lò xo hoặc lò xo đơn giản dễ dàng tháo lắp và thay thế một cách đơn giản.
 • Khả năng hoạt động đa dạng: Van an toàn được thiết kế với nhiều cơ chế khác nhau như: đĩa lò xo, lò xo, áp suất, chênh lệch áp suất hoặc trọng lực. Vì vậy, nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.
 • Khả năng chống ăn mòn: Van an toàn thường được làm bằng vật liệu chịu mòn hoặc được bọc lớp chống ăn mòn. Qua đó, chúng cũng đảm bảo tuổi thọ lâu dài và hiệu suất tốt trong mọi điều kiện hoạt động.

Tóm lại, các đặc điểm của van an toàn cũng đảm bảo rằng nó có thể hoạt động hiệu quả cao. Đồng thời, đây cũng là một thiết bị đáng tin cậy trong nhiều điều kiện khác.

Thông số van an toàn

Van an toàn nước mặt bích chất liệu gang

Van an toàn nước mặt bích chất liệu gang

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu: Đồng, gang, thép, inox
 • Kích thước: DN15, Dn20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500.
 • Kết nối: Nối ren / Mặt bích
 • Áp lực làm việc: 10bar, 16bar
 • Nhiệt độ làm việc: 0 – 180 độ C (Tùy chất liệu van)
 • Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Italia

Các loại van an toàn thông dụng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại van an toàn khác nhau. Tuy nhiên, sử dụng phổ biến nhất vẫn là dòng van an toàn hoạt động trực tiếp và hoạt động gián tiếp. Ngoài ra, chúng cũng được phân loại thêm dựa vào nhiều yếu tố khác như: gang, đồng, inox, tay giật, van Trung Quốc, van Hàn Quốc,… Để giúp quý bạn đọc lựa chọn thật kỳ dòng van này, mời mọi người theo dõi tiếp dưới đây!

Van an toàn tác động trực tiếp 

– Van có cấu trúc bao gồm piston, thân van, lò xo, đĩa lò xo và vít điều chỉnh lò xo. 

– Nguyên lý hoạt động của van an toàn dựa trên sự cân bằng tác dụng của những lực ngược chiều nhau tác động lên nút van hoặc piston: lực đàn hồi của lò xo và áp suất lưu chất. Khi áp suất đầu vào nhỏ hơn áp suất xả định mức của van (được thiết lập bằng cách điều chỉnh lực đàn hồi của lò xo), piston sẽ ở vị trí đóng hoàn toàn. 

Khi áp suất đầu vào lớn hơn so với áp suất định mức. Piston sẽ dịch chuyển rồi để van an toàn mở ra. Dòng lưu chất sẽ được xả qua van cho đến khi mức áp suất đầu vào bằng với định mức áp suất đã quy định.

Van an toàn

Van an toàn tác động trực tiếp 

Van an toàn tác động gián tiếp 

– Sản phẩm được sử dụng trong các hệ thống thủy lực có áp suất cao mà van tác động trực tiếp không thể được ứng dụng. Cấu tạo của dòng van an toàn tác động gián tiếp được thiết kế với 2 phần van chính và van phụ. Trong đó, van chính bao gồm các bộ phận chính sau: piston (có đường kính lớn), lò xo có độ cứng nhỏ. Ngoài ra, van phụ cũng có thiết kế piston cỡ nhỏ và lò xo có độ cứng lớn.

– Nguyên lý vận hành của van cũng dựa vào sự cân bằng từ các tác dụng của lực ngược chiếu lên trên piston. Lực đàn hồi của lò xo cùng áp suất dòng môi chất trong van chính với mức áp suất đầu vào. Khi áp suất đầu vào nhỏ hơn so với mức áp xả định mức của van phụ, van chính sẽ cùng đóng lại. Và áp suất bên trong khoang chứa của van chính sẽ bằng với áp suất đầu vào của van phụ.

– Khi áp suất đầu vào cao lên thì đồng thời khoáng chứa của van chính cũng tăng lên. Và khi áp suất đó lớn hơn áp suất định mức của van phụ. Lúc này van phụ sẽ cho phpes dòng môi chất đi về bể chứa. Khi đó, áp suất bên trong khoang chính sẽ bằng với áp suất xả đã cài đặt.

– Trong trường hợp áp suất đầu vào vẫn tiếp tục gia tăng thì hiệu suất giữa áp suất định mức và áp suất đầu vào cũng phải tăng lên. Cho đến khi lực tác động của hiệu suất này vượt quá lực đàn hồi của lò xo. Từ đó, van chính sẽ cho phép dòng lưu chất đi qua thiết bị về bể chứa.

Nguyên lý hoạt động của van an toàn

Van an toàn hiện nay đang dựa vào cơ chế hoạt động từ nguyên lý Bernoulli. Đây là hệ quả định luật bảo toàn năng lượng. Chúng phát biểu rằng: “Trong 1 dòng chảy ổn định, tổng mọi dạng năng lượng trong chất lưu chảy theo đường ống là như nhau ở mọi điểm. Điều này cũng đòi hỏi tổng động năng, thế năng và nội năng phải là hằng số. Do đó, 1 sự gia tăng vận tốc của chất lưu ở cả áp suất động năng và động lực. Chúng diễn ra đồng thời với sự giảm theo áp suất tĩnh, nội năng và thế năng. Nếu chất lưu chảy ra khỏi 1 nguồn, tổng mọi dạng năng lượng sẽ bằng nhau trên đường ống. Bởi vì nguồn năng lượng trên 1 đơn vị thể tích là như nhau.”

 

Và khi mức áp suất đầu vào của van vượt khỏi giá trị định mức, thiết bị sẽ cho phép 1 phần chất lỏng đi qua van vào bồn chứa. Trong hầu hết các quá trình vận hành, safety valve luôn ở vị trí đóng. Chúng chỉ được dùng trong mục đích chính giữ áp suất không vượt quá giá trị đã cài đặt sẵn. Nó cũng giúp giảm thiểu tối đa rủi ro và bảo vệ các thiết bị trên hệ thống.

Vì thế, để kiểm soát tốt tình trạng áp lực  trong đường ống luôn ổn định và không quá áp. Chúng ta bắt buộc phải sử dụng van an toàn trong hệ thống để giải quyết tình trạng này. Đồng thời, chúng cũng đảm bảo tính an toàn cho toàn hệ thống làm việc.

Các ứng dụng của van an toàn

Van an toàn tay giật

Các ứng dụng thực tiễn của dòng van an toàn có độ phủ rộng cao

Van an toàn được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau để đảm bảo an toàn và ngăn chặn sự cố có thể xảy ra. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của van an toàn:

 • Hệ thống cấp nước và xử lý nước thải: Sử dụng trong các hệ thống cấp nước và xử lý nước thải đảm bảo an toàn, ngăn chặn sự cố như rò rỉ môi chất ra bên ngoài.
 • Ngành dầu khí và hóa chất: Ứng dụng trong các hệ thống dẫn dầu khí, khí đốt và các chất lỏng hóa chất nhằm giúp giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, rò rỉ và ô nhiễm môi trường.
 • Năng lượng điện: Dùng trong các hệ thống sản xuất điện, truyền tải điện và phân phối điện để đảm bảo an toàn và ngăn chặn sự cố.
 • Ngành thực phẩm và dược phẩm: Dùng trong quá trình sản xuất, chế biến và đóng gói thực phẩm và dược phẩm để đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Nghành sản xuất giấy và dệt may: Sử dụng trong các hệ thống sản xuất giấy và dệt may để đảm bảo an toàn và ngăn chặn sự cố như rò rỉ, nổ hộp chứa.

Các lợi ích của việc sử dụng van an toàn

Việc sử dụng các thiết bị đảm bảo an toàn cho các hệ thống đường ống hay những thiết bị có chứa chất lỏng, khí, hơi hay môi chất độc hại mang đến nhiều lợi ích khác nhau. Và dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra một vài lợi ích của việc sử dụng van an toàn để quý bạn đọc tham khảo thêm nhé!

 • Đảm bảo an toàn cho con người: Van giúp ngăn chặn sự rò rỉ hay vỡ đường ống. Đồng thời, nó cũng làm giảm nguy cơ tai nạn lao động và sự cố môi trường ở mức tối đa. Nhờ tính năng tự động ngắt dòng chảy khi áp suất vượt quá giới hạn an toàn. Van cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường làm việc.
 • Tăng độ bền và tuổi thọ cho thiết bị: Sử dụng thiết bị an toàn này giúp giảm các tác động của áp suất và dòng chảy lên các thiết bị, đường ống. Cùng với đó, cũng giúp chúng có tuổi thọ cao hơn và giảm thiểu sự hư hỏng, trục trặc do tác động của các yếu tố bên ngoài.
 • Tối ưu hóa hiệu quả sản xuất: Việc sử dụng van giúp tối ưu hóa hiệu quả sản xuất. Đồng thời, giảm thiểu thời gian dừng máy do sự cố hoặc bảo trì thiết bị.
 • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa và thay thế thiết bị. Nếu không sử dụng van an toàn, thiết bị có thể bị hư hỏng hoặc vỡ. Dẫn đến tình trạng cần phải thay thế toàn bộ thiết bị và gây tốn kém chi phí.
 • Bảo vệ môi trường: Việc sử dụng thiết bị giúp giảm thiểu rủi ro về môi trường do rò rỉ hay vỡ đường ống. Điều này giúp bảo vệ môi trường và giảm thiểu tác động tiêu cực đến sức khỏe con người.
 • Đáp ứng các yêu cầu của các quy định và tiêu chuẩn an toàn: Vì van an toàn đều đáp ứng tốt các quy định và tiêu chuẩn an toàn do Pháp Luật đã quy định. Bên cạnh đó, chúng cũng đảm bảo tuân thủ các quy định từ các cơ quan chức năng. Qua đó, vừa tăng cường uy tín cho doanh nghiệp, vừa đảm bảo tính an toàn, chất lượng cho thiết bị.

Tóm lại, sử dụng van an toàn đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và môi trường xung quanh. Việc sử dụng van an toàn cũng là nghĩa vụ đối với các doanh nghiệp, đảm bảo an toàn cho cả hệ thống lẫn người vận hành.

Van an toàn tay giật

Những lợi ích giúp Safety valve tay gật thu hút nhiều người dùng là gì?

Các tiêu chuẩn và quy định về van an toàn

Các tiêu chuẩn về dòng safety valve đang được áp dụng nhiều nhất đó là:

 • TCVN 7915-1:2009 (EN ISO 4126-1:2004): Thiết bị an toàn chống quá áp được sử dụng cho các yêu cầu chung về dòng van này. Chúng được thiết kế để sử dụng cho các môi trường khí hoặc chất lỏng.
 • Tiêu chuẩn TCVN 7915-1:2009 – Tiêu chuẩn này được áp dụng cho những loại van an toàn có đường kính dòng chảy từ 6 mm trở lên hoặc đối với mức áp suất chỉnh đặt từ 0,1 bar trở lên. Tuy nhiên, nó sẽ không có sự hạn chế về mặt nhiệt độ.

Các tiêu chuẩn (TCVN), quy chuẩn về nồi hơi và thiết bị áp lực đang được áp dụng:

 • API 527: Seat tightness of pressure relief valves.
 • API RP 576 Inspection of Pressure Relief Devices.
 • API RP 520 Parts I & II: Sizing, Selection, and Installation of Pressure Relief Devices.
 • ASME Section IV: Heating Boilers.
 • ASME Section VIII, Div. 1: Pressure Vessels.
 • ASME Section XII: Transport Tanks.
 • ASME B31.1: Power Piping.
 • ASME B31.3: Process Piping.

Những ưu điểm và hạn chế của van an toàn

van an toàn

Điểm nổi bật và hạn chế Safety Valve

Van an toàn có nhiều ưu điểm và hạn chế như sau:

Ưu điểm

 • Tính an toàn cao: Van giúp ngăn chặn sự cố trong quá trình vận hành hệ thống. Bên cạnh đó, van còn có khả năng điều chỉnh mức áp suất làm việc dễ dàng. Nên chúng đảm bảo an toàn cho con người và tài sản.
 • Độ tin cậy cao: Van được thiết kế với cấu trúc đơn giản và được làm từ các vật liệu chất lượng cao. Khi ấy, thiết bị sẽ giúp đảm bảo độ tin cậy cao trong quá trình sử dụng.
 • Độ bền cao: Van có thể hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt và áp suất cao mà vẫn giữ được độ bền lâu dài.
 • Dễ dàng bảo trì và sửa chữa: Với thiết kế cấu trúc van đơn giản. Nên sẽ giúp chúng ta dễ dàng tháo lắp và bảo trì hoặc sửa chữa, thay thế các bộ phận khi cần thiết nhanh chóng.

Hạn chế

 • Giá thành đắt: So với các loại van thông thường, van an toàn có giá thành cao hơn nhiều. Do chúng cần sử dụng các vật liệu chất lượng cao và được thiết kế đặc biệt. Để đảm bảo tính an toàn cho cả hệ thống và người dùng.
 • Thời gian phản hồi chậm: Van có thể phản hồi chậm trong trường hợp áp suất tăng quá nhanh hoặc đột ngột. Từ đó, dẫn đến khó khăn trong việc kiểm soát hệ thống.
 • Hạn chế trong một số trường hợp sử dụng: Van chỉ được sử dụng trong một số trường hợp nhất định. Ví dụ như khi áp suất cao hoặc khi nguy cơ sự cố rất cao. Trong các trường hợp khác, các loại van thông thường có thể được sử dụng nhằm thay thế van an toàn.

Tóm lại, van an toàn là một sản phẩm có tính an toàn cao và độ tin cậy cao trong quá trình vận hành. Tuy nhiên, sản phẩm này có giá thành đắt và có hạn chế trong một số trường hợp sử dụng. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp, người dùng cần xem xét kỹ các yếu tố ưu và nhược điểm của van an toàn để có quyết định đúng đắn.

Cách lựa chọn van an toàn chuẩn xác

van an toàn

Bạn có biết có cách chọn van chuẩn xác

Khi chọn lựa các dòng van này một cách chuẩn xác, chúng ta cũng cần phải chú ý đến một điểm sau:

 • Lựa chọn van cho các hệ thống khí nén, nước, thủy lực theo từng lưu chất bên trong đường ống dẫn.
 • Cần chọn van theo dải đo áp suất để điều chỉnh áp lực phù hợp. Dải áp suất hoạt động định mức của van nên chọn lớn hơn so với mức áp suất hoạt đọng trong đường ống.
 • Cần chọn dựa vào chất liệu tạo nên thân van để phù hợp với nhiệt độ, lưu chất hoạt động trong đường ống dẫn.
 • Có một số dòng van an toàn có tay giật để chủ động việc xả áp. Mọi người cũng cần lưu ý khi chọn lựa chọn và ứng dụng các dòng van này.

Hiện nay, Tuấn Hưng Phát đang cung cấp các dòng van ứng dụng cho những hệ thống khí nén, hơi, nước, thủy lực,.. Các sản phẩm đều được cam kết hàng chính hãng, chất lượng với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Đồng thời, THP phân phối các sản phẩm từ thương hiệu Wonil – Hàn Quốc độc quyền tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hàng đều được chứng chỉ CO, CQ và hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Những lưu ý khi lắp đặt và bảo trì van an toàn

Chú ý khi lắp đặt van

 • Cần lựa chọn chính xác kích thước van với công suất hoạt động phù hợp với hệ thống. Tránh tình trạng chọn van quá bé, mà áp suất làm việc lớn dẫn đến tốc độ xả không thể đáp ứng tốt. Dẫn đến tình trạng van bị hỏng hoàn toàn và có nguy cơ bị vỡ, nổ van. Van quá lớn thì hệ thống sẽ không tự động xả được áp suất cũng gây nguy cơ hỏng các thiết bị dùng sau.
 • Cần chú ý đến các dòng van nước hoặc hơi nóng. Bởi vì cơ chế hoạt động có thể giống nhau nhưng cấu tạo khác nhau. Van dùng cho nước yêu cầu độ kín và khả năng chống rò rỉ cao. Trong đó, van an toàn dùng cho hơi nóng thường lắp thêm bộ phận tay gật với độ kín không quá cao nhưng dùng cho loại nước.
 • Vị trí lắp đặt van: Không phải van có thể lắp đặt ở mọi vị trí trên hệ thống. Nó chỉ thực sự phù hợp để lắp ở phía trên hoặc vị trí thẳng đứng với lò xo. Không nên lắp đảo ngược lại và tránh lắp thêm các đoạn ống hay thiết bị khác giữa van an toàn và hệ thống.
 • Áp suất tác đông của van được xác định bằng 1. Một lần áp lực hoạt động định mức của thiết bị có đặt thêm sản phẩm.
 • Không nên lắp van theo dạng đòn bẩy ở những vị trí như lò hơi di động,
 • Trong quá trình hoạt động, áp suất nên cân chỉnh van để không bị thay đổi.
 • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi van hoạt động để điều chỉnh thiết bị.
 • Van cần set áp suất định mức trước khi tiến hành lắp đặt vào trong hệ thống. Khi vận hành công suất định mức tại áp suất quá áp đã set, chúng sẽ đóng lại khi áp suất trong đường ống đã ở mức an toàn.
van an toàn

Chú ý khi lắp đặt van an toàn chính xác

Quy trình bảo trì, bảo dưỡng van

 • Cần bảo trì, bảo dưỡng cho van định kỳ để chúng luôn đạt trạng thái tốt nhất khi hoạt động. Tốt nhất là khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng/lần.
 • Phía trước van và trên hệ thống cần lắp thêm đồng hồ đo áp lực để biết chính xác mức áp suất trên hệ thống. Cần dừng hoạt động ngay khi phát hiện thiết bị đo áp tăng cao hơn mức đã cài đặt mà không thấy van xả.
 • Nên hiệu chỉnh van về mức cho phép trong từng giai đoạn áp lực. Công việc cần điều chỉnh mức áp suất để hệ thống được hoạt động an toàn.
 • Không nên thay thế các phụ kiện bên trong van mà không đúng hãng sản xuất. Vì nó có thể khiến van xuất hiện tình trạng không thể hoạt động.
 • Khi tháo lắp van cần tắt nguồn hệ thống trước, tránh làm rò rỉ dòng môi chất ra ngoài. Bởi nó có thể làm ảnh hưởng nhiều đến những người vận hành và môi trường xung quanh.

Tổng kết và đánh giá về van an toàn

Van an toàn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như dầu khí, hóa chất, thực phẩm và nước uống, đồng thời cũng được sử dụng trong các hệ thống thủy lực, khí nén và khí hóa lỏng. Vì vậy, việc chọn một loại van an toàn phù hợp và đáp ứng yêu cầu của từng ứng dụng là rất quan trọng.

Trong quá trình sử dụng, cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng van an toàn để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn. Việc kiểm tra và bảo dưỡng bao gồm xem xét trạng thái của các linh kiện bên trong van, kiểm tra các khuyết điểm và vết mòn trên bề mặt, thay thế các linh kiện đã hỏng và thực hiện kiểm tra áp suất và khả năng mở/đóng của van.

Với các tính năng an toàn và đáng tin cậy, van an toàn là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống đường ống và thiết bị công nghiệp. Chúng có thể được sử dụng để ngăn chặn sự cố về áp suất và giảm thiểu nguy cơ tai nạn trong quá trình vận hành hệ thống. Việc lựa chọn và sử dụng van an toàn phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và nhận bảng báo giá van an toàn, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi ngay qua số hotline: 0865.927.268 hoặc gửi mail: trung@tuanhungphat.vn.

Van Công Nghiệp

Phân Phối Độc Quyền Van Công Nghiệp WONIL HÀN QUỐC Và Van Điều Khiển KOSAPLUS KOREA - HAITIMA TAIWAN

Phụ Kiện Ống Nước

Cung Cấp Phụ Kiện Ống Thép - Ống Inox Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Van Nước - Van Khí Nén

Sản Phẩm Đa Dạng Về Chủng Loại Từ Các Loại Van Nước Đến Van Khí Nén. Cam Kết Chất Lượng, Bảo Hành Chính Hãng!
Call Now Button