Hiển thị 1–9 của 19 kết quả

Thiết Bị PCCC

Thiết bị PCCC là tổng hợp rất nhiều các thiết bị, dụng cụ từ thô sơ đến tự động nhằm chống cháy nổ. Và bản thân mỗi người, mỗi thành viên trong gia đình, công ty, doanh nghiệp đều cần trang bị thêm các kiến thức về phòng cháy chữa cháy. Việc này sẽ giúp việc phòng cháy chữa cháy và sử dụng các thiết bị chữa cháy đúng cách. Từ đó, đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh cùng tài sản. Vậy cụ thể thiết bị phòng cháy chữa cháy này là gì? Chúng có những thiết bị nào? Vì sao phải lắp đặt thiết bị này? Tất cả sẽ được vanphukien giải đáp các thắc mắc chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thiết bị PCCC là gì?

Thiết bị PCCC

Thiết bị PCCC là gì?

Thiết bị phòng cháy chữa cháy là các thiết bị được thiết kế với công năng dập tắt đám cháy và bảo vệ người dân khỏi các vụ hỏa hoạn, cháy nổ. Những thiết bị này có thể được dùng bởi những nhân viên cứu hoắ  hoăc người dùng chưa được huấn luyện tại hiện trường hay được lắp đặt trong các cơ sở hạ tầng của tòa nhà.

Những thiết bị PCCC này sẽ giúp mỗi cá nhân dễ dàng chủ động và làm chủ các tình huống. Từ đó sẽ loại trừ và hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra chập, cháy, nổ. Tạo điều kiện thuận lợi cho các công tác cứu người và tài sản. Đồng thời, chúng cũng hạn chế tình trạng cháy lan rộng hiệu quả và làm giảm tối đa các thiết hại về người và của do hỏa hoạn gây ra.

Hiện nay, hầu hết người dân đều được phổ cập các kiến thức về việc phòng cháy chữa cháy. Từ đó nâng cao nhận thực và các kỹ năng xử lý tình huống nhanh chóng khi gặp các vấn đề về hỏa hoạn, cháy nổ. Bên cạnh đó, cũng chủ động bảo vệ sự an toàn cho bản thân và gia đình.

Các danh mục chữa cháy

Thiết bị PCCC

Các danh mục chữa cháy

Dưới đây là danh mục những thiết bị phòng cháy chữa cháy mà bạn cần biết:

  • Bình chữa cháy – bình cứu hỏa.
  • Thiết bị chữa cháy: các bộ đồ bên ngoài chống cháy, bộ đồ lót trong, găng tay trong và ngoài, vớ len, giày chống cháy, mũ bảo hiểm, thiết bị thở, hệ thống thông tin liên lạc.
  • Hệ thống chữa cháy được lắp đặt: mạng lưới cấp nước, vòi phun nước, hệ thống cắt điện, máy phát hiện cầm tay, nhiên liệu khẩn cẩn, máy bơm nước cầm tay,…
  • Thiết bị liên lạc: bộ đàm, chương trình phát sóng, radio, điện thoại cố định, điện thoại di động, điện thoại hỗ trợ âm thanh,…
  • Hệ thống phát hiện và báo cháy: hệ thống báo cháy cục bộ, hệ thống báo cháy bán tự động, hệ thống báo cháy tập trung, máy dò tia lửa,…
  • Các phụ kiện khác như: cát, xẻng, xô đựng nước, búa, rìu, dao căt, chăn cứu hỏa, móc, đèn khẩn cẩn và các thiết bị cứu hộ khẩn cấp.

Lý do nên lắp đặt thiết bị PCCC?

Thiết bị PCCC

Lý do nên lắp đặt thiết bị PCCC?

Có rất nhiều nguyên do cần lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy trong hệ thống PCCC. Sau đây, chúng tôi sẽ nếu một vài lý do cơ bản nhất để các bạn hiểu hơn. Cụ thể là:

  • Bảo vê tính mạng và tài sản: Việc đầu tư các trang thiết bị chữa cháy tự động sẽ giúp chúng ta phát hiện nhanh chóng các nguy cơ có thể xảy ra cháy nổ. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc bảo vệ tài sản doanh nghiệp và tính mạng của những người xung quanh.
  • Tăng mức an toàn: Khi trang bị các thiết bị PCCC sẽ giúp các bạn chủ động trong việc dập tắt các đám cháy nhỏ. Từ đó, cũng đảm bảo an toàn cho mọi người trong khu vực đó. Đồng thời cũng không xảy ra hiện tượng lan rộng đám cháy sang những nơi khác.
  • Dễ sử dụng: Do thiết kế theo hệ thống, các thiết bị chữa cháy đều hoạt động theo quy trình rõ ràng. Và đối với các đám cháy khác nhau sẽ có những cách xử lý đám cháy phù hợp. Cùng với đó, do thiết kế đơn giản, nên việc sử dụng sản phẩm cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng là được.
  • Không gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác: Dù trong gia đình, doanh nghiệp của bạn có ứng dụng các hệ thống chữa cháy thủ công hay tự động cũng đều không làm ảnh hưởng đến những hệ thống khác. Đặc biệt, việc sử dụng các thiết bị này dễ dàng lắp đặt ở mọi nơi, mọi vị trí dễ dàng.

Ngoài ra, khi sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng có quy trình bảo trì, bảo dưỡng không tốn kém. Thời gian sử dụng hệ thống này lâu dài với độ bền cao và chất lượng được đảm bảo. Sản phẩm cũng mang đến hiệu suất cao và không cần đến sự tham gia của con người. Chúng có tính linh hoạt cao và hoạt động ổn định.

Việc sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa chát cũng giúp con người phát hiện hỏa hoạn sớm. Từ đó, có những hành động ứng phó kịp thời và làm giảm thời gian cháy tự do của đám cháy. Đồng thời cũng hạn chế tối đa các thiệt hại về người và của.

Hiện nay, tại các phân xưởng sản xuất, doanh nghiệp, lắp đặt các thiết bị chữa cháy là yêu cầu bắt buộc. Chỉ khi các cơ quan có thẩm quyền vào nghiệm thu lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn. Lúc này phân xưởng mới được đưa vào sản xuất. Đây cũng là giải pháp đảm bảo an toàn không chỉ cho người làm việc trong xướng, mà còn đảm bảo an toàn cho cả cộng động.

Một số thiết bị PCCC cơ bản, giá tốt tại THP

Việc mua sắm, lắp đặt các thiết bị PCCC là trách nhiệm quan trọng của rất nhiều chủ đầu tư dự án. Nó vừa đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp, vừa khống chế tốt những tình trạng chập cháy nổ trong kinh doanh. 

Đây cũng là đảm bảo trách nhiệm với gia đình và xã hội. Hậu quả của việc xảy ra các sự cố về hỏa hoạn là cực kỳ nghiêm trọng. Không chỉ tài sản bị hủy hoại, mất đi, mà trong nhiều trường hợp còn thiệt hại cả tính mạng con người.

Việc nâng cao ý thực PCCC và trang bị thêm các thiết bị chữa cháy là đảm bảo cho chính an toàn của mình và những người xung quanh. Đồng thời cũng tránh chống cháy lan rộng đến các môi trường xung quanh. Gây thiệt hại khôn lường về mặt tài sản và tính mạng con người.

Vì thế, việc trang bị thêm các sản phẩm PCCC là điều rất cần thiết. Các bạn có thể trang bị những phương tìn đơn giản như: bình chữa cháy, hệ thống vòi cứu hỏa, hệ thống báo cháy,… Bên cạnh đó, cũng trang bị thêm các thiết bị thoát nạn khác như: thang dây thoát hiểm, mặt nạ phòng khói, thiết bị chống sét,… Cụ thể hơn về những sản phẩm này sẽ được THP giải đáp chi tiết dưới đây!

Bình chữa cháy 

Bình cứu hỏa là một trong những phương tiện chữa cháy mang đến hiệu quả cao, dễ sử dụng và có thể đặt ở mọi nơi. Dụng cụ này phải luôn đảm bảo hoạt động tốt ngay khi đám cháy vừa mới xảy ra. Việc dập tắt đám cháy khi mới bắt đầu vô cùng quan trọng. 

Nó là một cách mang đến sự hiệu quản nhanh chóng và đơn giản nhất để tránh đám cháy lan rộng. Nếu như trong mọi người trang bị các sản phẩm bình chữa cháy cá nhân có thể giảm thiểu tối đa 90% những thiết hại về mặt tài sản của gia đình và doanh nghiệp.

Bình cứu hỏa này ai cũng có thể sử dụng để chữa cháy một cách đơn giản. Và hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các loại bình cứu hỏa đa dạng như: bình chữa cháy bột, bình chữa cháy CO2,…với đầy đủ các loại mới nhất hiện nay. 

Thiết bị PCCC

Bình chữa cháy 

Tất cả các sản phẩm này đều được THP nhập khẩu trực tiếp ngay tại nhà máy sản xuất. Nên cam kết những thiết bị PCCC này chính hãng, chất lượng và còn mới nguyên 100%. Đi kèm theo đó là đầy đủ các loại giấy tờ CO, CQ đảm bảo tính chính xác và đủ tiêu chuẩn về an toàn PCCC. Từ đó, đảm bảo các công trình lớn nhỏ quan trọng luôn lấy tiêu chuẩn PCCC là nền tảng an toàn, bền vững.

Các sản phẩm bình chữa cháy do chúng tôi cung cấp đều được kiểm nghiệm và đánh giá nghiêm nghặt từ các cơ quan PCCC. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

Tủ cứu hỏa

Đây là phương tiện đơn giản để chứa các thiết bị vòi chữa cháy, bình cứu hỏa, búa dùng trong thoát hiểm,.. Thiết bị này thường được dùng trong các công trình lớn, nhỏ khác nhau. Tủ phòng cháy chữa cháy này có thiết kế đơn giản và lắp đặt được trong nhiều công trình như: chung cư, cao ốc, nhà máy, thường đi cùng với nhiều hệ thống PCCC quy mô lớn. Tủ được thiết kế với nhiều kích thức và chất liệu khác nhau từ loại nhỏ đặt trong nhà, đến những loại tủ đặt trong vách tường hay những sản phẩm có mái che, chân đế đặt bên ngoài trời,..

Thiết bị PCCC

Tủ cứu hỏa

Hiện nay, đa số các loại tủ đều được sản xuất trong nước với chi phí thấp và giá thành cạnh tranh với những dòng tủ Trung Quốc. Tủ được thiết kế và chế tạo bằng tôn, thép hoặc cao cấp hơn là inox 304. 

Tùy thuộc vào kinh phí của mỗi công trình và yêu cầu từ chủ đầu tư, chúng ta sẽ trang bị các dòng tủ cứu hỏa phù hợp. Đặc biệt, tại kho hàng của THP đang cung cấp đa dạng các mẫu mã, chủng loại tủ chữa cháy khác nhau đều đạt tiêu chuẩn chất lượng theo đúng quy định về PCCC. Vì thế, quý khách có thể yêu cầu báo giá ngay bằng cách gọi ngay tới số hotline: 0865.927.268 để nhận thông tin chính xác nhất.

Vòi chữa cháy – Vòi cứu hỏa

Vòi cứu hỏa là một thiết bị quan trọng trong hệ thống PCCC. Chúng được sử dụng nhiều cho các công ty sản xuất, chung cư, tòa nhà cao ốc, các xưởng sản xuất,… Một số loại vòi chữa cháy cao cấp và đặc dùng hơn thường sẽ trang bị cho các lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp hay chữa cháy rừng. Có đôi khi các thiết bị PCCC này còn được dùng để cung cấp nước sinh hoạt, thoát hiểm hay nước tưới tiêu. 

Đa số vòi PCCC đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên, những năm gần đây, có một số nhà sản xuất trong nước đã sản xuất ra vòi cứu hỏa với chất lượng tốt và được cơ quan phòng cháy chữa cháy kiểm định. Những sản phẩm này đều có chất lượng và giá thành, nguồn gốc – xuất xứ đa dạng. 

Thiết bị PCCC

Vòi chữa cháy – Vòi cứu hỏa

Công ty TNHH ™ Tuấn Hưng Phát tự hào mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng khi mua vòi chữa cháy. Trong trường hợp, các bạn cần hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá ưu đãi lớn và hỗ trợ vận chuyển hàng đến chân công trình. 

Các loại cuộn vòi chữa cháy có nguồn gốc chính từ Nhật, Đức, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc,… Tất cả đều được đảm bảo chất lượng. Thế nhưng, tiêu chuẩn chất lượng sẽ có sự khác biết tùy vào từng hãng. Và chúng đều có tem kiểm định rõ dàng.

Thang dây thoát hiểm

Thiết bị thoát nạn và cứu hộ này không mang tính bắt buộc mua sắm. Nhưng do tình trạng cháy nổ trong thời gian gần đây khá phức tạp nên cần sắm thêm. Tại nhiều khu dân cư đông đúc với các căn nhà nằm san sát nhau. Việc thoát nạn từ trên tầng cao xuống nhà bên cạnh hay xuống tầng trở nên khó khăn. 

Thiết bị PCCC

Thang dây thoát hiểm

Vì thế, thang dây thoát hiểm sẽ là sự lựa chọn dự phòng rất hiệu quả. Sản phẩm này cũng không gây tốn kém quá nhiều chi phí nhưng lại rất dễ dùng và dễ bảo quản. Hiện nay, tại các hộ gia đình tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh,.. Đều trang bị thêm thiết bị này để đề phòng các sự cố mà chúng ta đã nhìn thấy.

Trụ cứu hỏa

Trụ cứu hóa hay còn gọi là trụ chữa cháy có tên tiếng anh là Fire Hydrant. Đây là thiết bị cố định có thể nhìn thấy được bên trong hoặc ngoài tòa nhà, khu công nghiệp, khu đậu xe, lề đường,… 

Thiết bị PCCC

Trụ cứu hỏa

Sản phẩm này được kết nối với mạng lưới dịch vụ cấp nước của thành phố hay tư nhân. Các trụ cứu hóa được thiết kế nhằm cung cấp lượng nước ngay lập tức khi cần thiết dùng cho các chiến sĩ cứu hỏa để dập tắt đám cháy.

Thiết bị này đã được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN 6379:1998. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

Cung cấp các thiết bị PCCC khác

Ngoài những thiết bị phòng cháy chữa cháy mà chúng tôi đã nêu trên, THP còn cung cấp thêm các sản phẩm: hệ thống báo cháy, báo khói mới nhất năm 2023. Những sản phẩm này có thể kết hợp báo cháy qua điện thoại thông minh. Vì thế, các bạn dễ dàng nắm bắt tình hình ngay cả khi không có ở nhà.

Thiết bị chữa cháy tự động hiện sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật với đa dạng các chủng loại, giá thành. Từ đó, người sử dụng dễ dàng ứng dụng trong các công trình khác nhau. Các sản phẩm bảo hộ và đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy có thể kể đến như: trang phục cứu hỏa, chăn cứu hỏa, lăng, trụ ,đèn thoát nạn,.. Đang được THP cung cấp với giá thành tốt nhất. 

Chúng tôi cũng sẵn sàng giao các thiết bị đến tận chân công trình hay gia đình và hỗ trợ lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Một vài phương tiện máy bơm chữa cháy cũng được chúng tôi cung ứng với giá thành tốt. Cam kết sản phẩm mới, chính hãng đáp ứng tốt các nhu cầu bơm nước, cứu hỏa và đạt tiêu chuẩn về PCCC.

Vai trò của thiết bị PCCC

Thiết bị PCCC

Vai trò của thiết bị PCCC

Như các bạn cũng biết rằng, nền kinh tế nước ta đang có sự phát triển vượt bậc trong khoảng thời gian gần đây. Từ đó cũng kéo theo tốc độ đô thị hóa ngày càng lớn mạnh, các khu cao tầng, chung cư hay những cơ sở kinh doanh nhanh chóng xuất hiện. Từ đó khiến nguy cơ chập, cháy nổ cao nếu không tuân theo các nguyên tắc phòng cháy chữa cháy. 

Và thiết bị phòng cháy chữa cháy là một trong những sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trong trong cuộc sống hàng này. Mỗi gia đình, cơ quan, tổ chức, xí nghiệp, nhà máy,..đều phải trang bị các thiết bị chữa cháy này. Nhằm đảm bảo tính an toàn cho tài sản và tính mạng con người. Đồng thời cũng đảm bảo an ninh, trật tự xã hội mỗi khi không may có hỏa hoạn xả ra.

Hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu cấp thiết đối với các thiết bị chữa cháy ngày càng cao. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm PCCC. Trong đó phải kể đến công ty TNHH ™ Tuấn Hưng Phát. Đây là địa chỉ uy tín, tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín trên toàn quốc được nhiều khách hàng tin dùng.

Vì sao lựa chọn THP là đơn vị cung cấp thiết bị PCCC?

Thiết bị PCCC

Vì sao lựa chọn THP là đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy?

Như các bạn cũng biết rằng, các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó không chỉ được sử dụng để bảo vệ tài sản, mà còn bảo vệ tính mạng của bạn và những người xung quanh. Sản phẩm này hiện có mặt ở rất nhiều nơi như: các tòa nhà cao tầng, văn phòng, trường học, các đơn vị sản xuất,… 

Vì tình ứng dụng phổ biến có nó nhiều đến vậy. Nên việc tìm mua những sản phẩm này cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, việc tìm được đơn vị vừa cung ứng các sản phẩm chất lượng, vừa có giá thành phải chăng không hề dễ. Hiểu được điều này, Tuấn Hưng Phát đã mở rộng thêm lĩnh vực cung cấp các thiết bị PCCC chất lượng, chính hãng với giá rẻ tới quý khách hàng.

Vậy tại sao THP lại được nhiều người tín nhiệm nhiều vậy? Đó là do những lý do sau:

Đơn vị cung cấp uy tín và có tiếng trên toàn thị trường Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi tự tin mà đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền bỉ với giá thành phải chăng. 

Thêm vào đó, đội ngũ tư vấn viên của THP sẽ đưa ra các phương án lựa chọn mua và lắp đặt sản phẩm đúng kỹ thuật. Nhờ vậy mà hệ thống PCCC được đảm bảo an toàn, có tính tiện dụng cao và chi phí được tiết kiệm tối đa.

Trang thiết bị phong phú, đa dạng

Đến với Tuấn Hưng Phát, các bạn có thể lựa chọn được nhiều thiết bị chữa cháy đa dạng. Nhờ vậy mà hệ thống PCCC cho cơ quan, tổ chức của mình luôn được đầy đủ và đảm bảo tính an toàn cao. 

Các sản phẩm chúng tôi hiện đang sở hữu có thể kể đến như: bình chữa cháy bột, bình chữa cháy CO2, bình cứu hóa tự động, vòi chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy, lăng phun chữa cháy và các thiết bị PCCC khác. Với các mức trọng lượng khác nhau thích hợp cho nhiều không gian lắp đặt như: gia đinh, nhà kho, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại,..

Thiết bị phân phối chính hãng với nguồn gốc rõ ràng

Tất cả các sản phẩm phòng cháy chữa cháy có tại kho hàng của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp. Những thiết bị đó đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt những sản phẩm đó đều đạt các tiêu chuẩn kiểm định an toàn từ những cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo

Với tiêu chí “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, đội ngũ nhân viên của THP sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn của khách hàng bất cứ khi nào. Ngoài việc cung cấp các thiết bị chữa cháy, chúng tôi còn tư vấn các lựa chọn những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 

Từ đó, vừa mang đến hiệu quả làm việc cao, vừa tiết kiệm chi phí. Đồng thời, chúng tôi sẽ có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên biệt sẽ giải đáp mọi thắc mắc sau khi mua để mang đến sự hài lòng nhất tới quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

THP là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các thiết bị chữa cháy không qua khâu trung gian. Nên giá thành sản phẩm có sự cạnh tranh rất cao. Bởi vậy, khi mua các sản phẩm phòng cháy chữa cháy nơi đây, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả. 

Khi các bạn có nhu cầu, Tuấn Hưng Phát sẽ tiến hành báo giá chi tiết để mọi người có thể so sánh giá cả với những đơn vị cung cấp khác. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm van nước, đồng hồ, thiết bị PCCC,… Chúng tôi cam kết đưa ra giá bán luôn có tính cạnh tranh cao. Và tùy thuộc vào số lượng mua hàng của bạn, THP sẽ đưa ra những chính sách ưu đãi tốt nhất dành riêng.

Bảo hành chính hãng

Tất cả các thiết bị phòng cháy chữa cháy đều được bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng. Và hỗ trợ đổi trả những sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 7 ngày (kể từ khi nhận hàng).

Hướng dẫn sử dụng rõ ràng, chi tiết

Mỗi một sản phẩm chữa cháy được cung cấp đều đi kèm theo đó là các giấy tờ như giấy hướng dẫn sử dụng chi tiết. Người dùng sẽ dựa vào đó để thực hiện và sử dụng một cách an toàn, hiệu quả nhất.

Mong rằng, thông qua bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những thiết bị PCCC mà THP cung cấp. Chắc chắn qua nhưng tin tức trên đã giúp bạn phần nào hiểu được vì sao nhiều khách hàng lại lựa chọn tin tưởng Tuấn Hưng Phát là noi tìm đến khi muốn mua hàng. 

Van Công Nghiệp

Phân Phối Độc Quyền Van Công Nghiệp WONIL HÀN QUỐC Và Van Điều Khiển KOSAPLUS KOREA - HAITIMA TAIWAN

Phụ Kiện Ống Nước

Cung Cấp Phụ Kiện Ống Thép - Ống Inox Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Van Nước - Van Khí Nén

Sản Phẩm Đa Dạng Về Chủng Loại Từ Các Loại Van Nước Đến Van Khí Nén. Cam Kết Chất Lượng, Bảo Hành Chính Hãng!
Call Now Button