Bích đặc 8 lỗ JIS

 

Category: .

Mô tả

Bích đặc 8 lỗ JIS đang được Tuấn Hưng Phát nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất nổi tiếng. Vì thế, chúng tôi có thể cam kết hàng chất lượng, chính hãng và có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Theo dõi bài viết để có thêm thông tin về sản phẩm này nhé.

Mặt bích đặc 8 lỗ JIS là gì?

Mặt bích đặc 8 lỗ JIS là loại mặt bích mù được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Trên thân mặt bích có 8 lỗ bắt bulong và đáp ứng tốt các thông số tiêu chuẩn như: chịu áp suất, nhiệt độ, chống oxy hóa, ăn mòn và khả năng bền bỉ,… của phụ kiện.

Mặt bích đặc 8 lỗ JIS là gì?

Mặt bích đặc 8 lỗ JIS là gì?

Với thiết kế số lỗ như này, sản phẩm này giúp việc lắp đặt trở nên chắc chắn và giảm tối đa khả năng rò rỉ lưu chất ra ngoài.

Thông số kỹ thuật của bích đặc 8 lỗ JIS

Thông số kỹ thuật của bích JIS 8 lỗ

Thông số kỹ thuật của bích JIS 8 lỗ

 • Đường kính (Nominal diameter): DN 15 – DN500
 • Áp suất làm việc(Working pressure): PN 0.5 – 2.5 Mpa
 • Nhiệt độ làm việc (Working temperature): 220 độ C
 • Môi trường (Applicable medium): Nước, nhiên liệu, khí ga(Water, fuel, gas)
 • Chất liệu: Thép, inox
 • Mối lắp: Lắp Bích
 • Tiêu chuẩn: JIS, PN10, PN16
 • Tình trạng: Có sẵn hàng tại kho hàng THP

Tính năng nổi bật của mặt bích đặc 8 lỗ JIS

Tính năng nổi bật của mặt bích đặc 8 lỗ giúp việc ứng dụng trở nên phổ biến

Tính năng nổi bật của mặt bích đặc 8 lỗ giúp việc ứng dụng trở nên phổ biến

Mặt bích đặc 8 lỗ JIS là một loại mặt bích phổ biến trong các hệ thống ống dẫn dịch vụ công nghiệp. Các tính năng nổi bật của mặt bích đặc này bao gồm:

 • Độ bền cao: Mặt bích đặc JIS 8 lỗ được sản xuất từ nhiều vật liệu chất lượng cao như: thép, inox, đồng, nhựa. Điều này giúp gia tăng độ bền và khả năng chịu được áp lực lớn trong quá trình sử dụng.
 • Khả năng chống ăn mòn: Các vật liệu chất lượng cao được sử dụng để sản xuất mặt bích. Qua đó, giúp tăng khả năng chống ăn mòn của sản phẩm. Điều này là rất quan trọng trong các ứng dụng ống dẫn dịch hóa chất hay môi trường ăn mòn cao.
 • Tính đa dạng: Mặt bích đặc 8 lỗ này có nhiều kích thước khác nhau. Nhằm giúp việc lắp đặt với phù hợp với các ống và thiết bị khác nhau trong những hệ thống ống dẫn.
 • Dễ dàng lắp đặt: Thiết bị này có thiết kế đơn giản, tiện lợi và dễ dàng lắp đặt. Việc lắp đặt sản phẩm này không đòi hỏi kỹ thuật đặc biệt và tốn nhiều thời gian.
 • Khả năng tương thích: Sản phẩm này đã được thiết kế để tương thích với các thiết bị khác trong hệ thống ống dẫn như ống dẫn, van công nghiệp và máy bơm.

Tóm lại, mặt bích đặc JIS này có nhiều tính năng nổi bật như độ bền cao. Đồng thời, sản phẩm này gia tăng khả năng chống ăn mòn, tính đa dạng, dễ dàng lắp đặt và khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác trong hệ thống ống dẫn.

Hướng dẫn lắp đặt mặt bích đặc 8 lỗ JIS

Hướng dẫn lắp đặt mặt bích chuẩn xác

Hướng dẫn lắp đặt mặt bích chuẩn xác

Lắp đặt mặt bích đặc 8 lỗ JIS không đòi hỏi các kỹ năng kỹ thuật đặc biệt và có thể thực hiện bằng một số bước đơn giản. Sau đây là hướng dẫn cơ bản cho việc lắp đặt mặt bích đặc JIS 8 lỗ:

 • Chuẩn bị trước khi lắp đặt: Trước khi lắp đặt, bạn cần kiểm tra kỹ mặt bích này để đảm bảo chúng không bị hỏng hoặc có bất kỳ lỗi nào. Nếu phát hiện lỗi, hãy sửa chữa hoặc thay thế bộ phận đó trước khi lắp đặt.
 • Chuẩn bị thiết bị và công cụ: Cần chuẩn bị các thiết bị và công cụ cần thiết cho việc lắp đặt. Bao gồm: đai ốc, bulông, ốc vít, máy khoan, búa, tua vít và băng keo.
 • Lắp đặt mặt bích: Đặt mặt bích lên đầu ống và đảm bảo rằng các lỗ trên mặt bích phù hợp với các lỗ trên đầu ống. Sau đó, sử dụng đai ốc và bulông để giữ chặt mặt bích vào đầu ống.
 • Sử dụng ốc vít để kẹp chặt: Sau khi lắp đặt mặt bích, sử dụng ốc vít để kẹp chặt các bộ phận khác như: van công nghiệp, bơm hoặc thiết bị khác trên mặt bích.
 • Kiểm tra lắp đặt: Kiểm tra kỹ các bộ phận sau khi lắp đặt cần đảm bảo chúng được lắp đúng cách và chắc chắn. Đặc biệt, kiểm tra độ kín của các bộ phận để đảm bảo rằng không bị rò rỉ nào trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số bước cơ bản để lắp đặt mặt bích đặc 8 lỗ JIS. Nếu bạn không tự tin về kỹ năng của mình, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia hoặc thợ lắp đặt có kinh nghiệm để đảm bảo việc lắp đặt được thực hiện.

Tuấn Hưng Phát – Đơn vị chuyên cung cấp bích đặc 8 lỗ JIS chính hãng

Tuấn Hưng Phát là một đơn vị chuyên cung cấp bích đặc JIS 8 lỗ chính hãng và uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bích đặc JIS từ những thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Các sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Từ đó, đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng 100% với giá thành phải chăng. 

Tuấn Hưng Phát - Đơn vị chuyên cung cấp bích đặc 8 lỗ JIS chính hãng

Tuấn Hưng Phát – Đơn vị chuyên cung cấp bích đặc 8 lỗ JIS chính hãng

Sản phẩm bích đặc 8 lỗ đạt tiêu chuẩn JIS có tại kho hàng THP đã được sản xuất với công nghệ tiên tiến và đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cam kết tư vấn kỹ lưỡng, báo giá nhanh chóng. Đồng thời, cũng hướng dẫn cách lắp đặt sản phẩm đúng kỹ thuật. Qua đó, giúp thiết bị đảm bảo việc lắp đặt chắc chắn, không làm rò rỉ lưu chất ra ngoài. 

Bên cạnh sản phẩm bích đặc 8 lỗ JIS, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bích khác như bích đặc BS, mặt bích thép đúc, mặt bích inox, bích mạ kẽm, bích nhựa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp đa dạng các loại van công nghiệp như: van bướm, van bi, van cầu, van cổng,… đồng hồ đo lưu lượng, phụ kiện đường ống dẫn,…với đa dạng kích thước, chất liệu, kiểu kết nối và các tiêu chuẩn lắp đặt khác nhau.

Tiêu chí làm việc của Tuấn Hưng Phát là đặt khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. Đồng thời cũng đưa ra những giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất qua thông tin:

Công ty TNHH ™ Tuấn Hưng Phát

Số điện thoại: Mr.Trung –  0865.927.268

Email: Trung@tuanhungphat.vn 

Website: https://vanphukien.com/

Địa chỉ kho hàng: Đại Áng – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Cập nhật vào

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bích đặc 8 lỗ JIS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *