Chuyến tàu thú vị và đầy ý nghĩa cùng Tuấn Hưng Phát

Những ngày vừa qua, Tuấn Hưng Phát đã có một chuyến du lịch thú vị và vui vẻ. Chúng tôi đã có chuyến viếng thăm đến Vịnh Hạ Long xinh đẹp – Nơi đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 1994 và năm 2000. BGĐ cùng tất cả nhân viên trong công ty TNHH Tuấn Hưng Phát và khách mời đã cùng nhau tổ chức nên một sự kiện đáng nhớ với chủ đề “Connecting People”

Việc tạo ra các chuyến đi vui chơi này không chỉ mong muốn kết nối tất cả mọi người lại với nhau. Mà còn tạo nên không khí sôi động và những kỷ niệm ý nghĩa cho nhau. Sự kiện này đã diễn ra trong vòng 3 ngày từ ngày 07/07 – 10/07/2023 với lịch trình đi chơi hay ho.

Điển hình cho chuyến du lịch hay ho và thú vị trong ngày đầu tiên được chiêm ngưỡng toàn cảnh Vịnh Hạ Long trên chuyến tàu Ambassador Cruise. Tại đây, chúng tôi vừa được thưởng thức cảnh quan Hạ Long như: Cảnh núi non hùng vĩ trên lòng biển, hang Sửng Sốt, đảo Ti – tốp,.. Mà còn được thưởng thức những món ăn ngon, bài hát hay. 

Đến ngày thứ 2, mở màn chính là cuộc xung kích của các anh em chiến hữu trong 4 team: Gold Time, Số 1, Valve Water, Anh em một nhà tại bãi biển Bãi Cháy – Hạ Long. Với sự góp mặt hơn 40 thành viên bao gồm các thành viên tham gia, đội hoạt náo viên, MC cùng góp vui trong những trò chơi thú vị như: Khởi động, đưa nước về nguồn, người vận chuyển, kéo co. Với những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn như: đã gắn kết anh em lại với nhau thật vui vẻ, đoàn kết. Đồng thời, chúng cũng giúp mọi người hiểu nhau hơn, ăn ý hơn trong từng động tác thực hiện.

Tiếp đến là chương trình Gala Dinner vô cùng hoành tráng diễn ra ngay tại khách sạn Hạ Long Dream Hotel. Tại đây, nhân viên, BGĐ công ty Tuấn Hưng Phát cùng với dàn khách mời đặc biệt đã có những màn giao lưu văn nghệ vui vẻ. Thêm vào đó là chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn,..  Từ đó đã mang đến không khí sôi động, nhiệt huyết.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp trong kỳ nghỉ lễ chào hè năm 2023 tại Vịnh Hạ Long xinh đẹp. Cảm ơn tất cả mọi người đã cùng nhau tạo nên một kỳ nghỉ hè vừa ý nghĩa, vừa vui vẻ lại đoàn kết! Chúc cho tất cả mọi người trong ngôi nhà thân yêu Tuấn Hưng Phát luôn phát triển vững bền!

Add your comment

Van Công Nghiệp

Phân Phối Độc Quyền Van Công Nghiệp WONIL HÀN QUỐC Và Van Điều Khiển KOSAPLUS KOREA - HAITIMA TAIWAN

Phụ Kiện Ống Nước

Cung Cấp Phụ Kiện Ống Thép - Ống Inox Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Van Nước - Van Khí Nén

Sản Phẩm Đa Dạng Về Chủng Loại Từ Các Loại Van Nước Đến Van Khí Nén. Cam Kết Chất Lượng, Bảo Hành Chính Hãng!
Call Now Button