Báo giá hệ thống phòng cháy chữa cháy chuẩn xác

Tuấn Hưng Phát là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị PCCC chính hãng, chất lượng và báo giá hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn có tính cạnh tranh cao. Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc bảng báo giá hệ thống PCCC được cập nhật mới nhất để chủ đầu tư tham khảo cho dự án của mình.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy là gì?

Một phần quan trọng không thể thiếu trong các công trình, nhà máy, xí nghiệp và tòa nhà là hệ thống chữa cháy (Hay còn được gọi là hệ thống PCCC hay hệ thống cứu hỏa). Nó được thiết kế với mục đích giảm thiểu thiệt hại đối với tài sản và con người trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy là gì?

Hệ thống phòng cháy chữa cháy là gì?

Để xây dựng một hệ thống an toàn cháy nổ, cần có hệ thống cứu hỏa trong và ngoài nhà. Hệ thống phun nước cần được thiết kế phù hợp với các yêu cầu cơ bản như quy định về độ cao, diện tích, chiều cao xây dựng và mục đích sử dụng. 

Hệ thống này định nghĩa các thiết lập vị trí và yêu cầu cài đặt phù hợp. Nó bao gồm các thành phần như: nước chữa cháy, máy bơm chữa cháy, hệ thống cứu hỏa, van báo động, vòi phun, công tắc áp suất, báo nước và hệ thống báo động tự động.

Tác dụng của thiết bị PCCC

Các thiết bị sử dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy được thiết kế đặc biệt nhằm dập tắt đám cháy và bảo vệ người thoát ra khỏi tình huống nguy hiểm một cách nhanh chóng, an toàn. Với vai trò quan trọng đó, những thiết bị này giúp giảm thiểu những tổn thất về người và tài sản khi xảy ra cháy. Do đó, việc trang bị các thiết bị phòng cháy này là cực kỳ cần thiết.

Ý nghĩa của việc phòng cháy chữa cháy

Ý nghĩa của việc phòng cháy chữa cháy

Ý nghĩa của việc phòng cháy chữa cháy

Việc phòng cháy chữa cháy đóng vai trò quan trọng vì:

 • Nắm bắt được phương pháp phòng cháy chữa cháy. Từ đó giúp người dân có thể đối phó và hành động kịp thời trong trường hợp xảy ra cháy hoặc hỏa hoạn. Đồng thời, đảm bảo tính mạng và an toàn cho mọi người.
 • Bình tĩnh và xử lý đúng cách các sự cố đám cháy là rất quan trọng để tránh nguy hiểm về ngạt khí hay khó thở.
 • Tham gia các buổi tập huấn và nâng cao kiến thức phòng chống cháy nổ. Giúp mọi người đoàn kết, gần gũi và hỗ trợ lẫn nhau. Bên cạnh đó, cũng tăng cường tính đoàn kết trong tập thể, cộng đồng, công ty hoặc doanh nghiệp.
 • Giúp giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản do cháy nổ gây ra. Kiến thức về phòng cháy chữa cháy cũng giúp ngăn chặn kẻ xấu lợi dụng cháy nổ để gây ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng người khác.

Cách tính chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt hệ thống PCCC bao gồm nhiều mặt như: diện tích và mục đích sử dụng của công trình, yêu cầu kỹ thuật của hệ thống PCCC, vật liệu và thiết bị sử dụng, cũng như các yêu cầu pháp lý và an toàn. 

Để có thể đưa ra báo giá thi công hệ thống PCCC, chủ đầu tư cần xác định rõ những yêu cầu cụ thể về các bộ phận của hệ thống như: đầu sprinkler, hệ thống bơm nước, hệ thống van và ống dẫn nước, hệ thống báo cháy và phát hiện khí, và các thiết bị khác.

Cách tính chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Cách tính chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Các thành phần chính của hệ thống phòng cháy chữa cháy bao gồm:

 • Trung tâm điều khiển hệ thống báo cháy tự động (trong dạng tủ) bao gồm: mainboard điều khiển, các module, biến thế và pin dự phòng.
 • Hệ thống thiết bị đầu vào: Bao gồm các đầu báo (báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…), công tắc khẩn (nút nhấn khẩn).
 • Hệ thống thiết bị đầu ra: Bao gồm bảng điều khiển phụ (bàn phím), chuông báo động, còi báo động, đèn báo động, đèn thoát hiểm và bộ quay số điện thoại tự động.

Quy mô công trình: Các dự án xây dựng có quy mô lớn hoặc cao cấp thường đòi hỏi hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) được thiết kế và lắp đặt kỹ càng hơn. Với nhiều thiết bị hiện đại và phức tạp hơn. Do đó, chi phí cho việc lắp đặt hệ thống PCCC cho các dự án này cũng thường cao hơn so với các dự án đơn giản hơn.

Yêu cầu riêng từ khách hàng: Các dự án xây dựng có yêu cầu riêng về hệ thống phòng cháy chữa cháy, khách hàng cần được tư vấn về thiết kế hệ thống PCCC. Để đảm bảo an toàn và ổn định. Đơn vị thiết kế cần xem xét sơ đồ dự án để phác thảo các thiết bị cần thiết và đưa ra báo giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Xem thêm Đặc điểm hệ thống phòng cháy chữa cháy trong nhà

Báo giá hệ thống phòng cháy chữa cháy

Báo giá hệ thống phòng cháy chữa cháy

Báo giá hệ thống phòng cháy chữa cháy

Nhằm giúp khách hàng có thể biết rõ về chi phí thi công hệ thống PCCC.Từ đó, dễ dàng điều chỉnh và lựa chọn các sản phẩm sao cho phù hợp với dự dán của mình nhất. Chúng tôi gửi đến quý bạn đọc bảng báo giá các thiết bị PCCC cơ bản như sau:

 • Trụ cứu hỏa: 1.200.000 vnđ
 • Công tắc dòng chảy: 150.000 vnđ
 • Van báo động: 2.500.000 vnđ
 • Van bướm tín hiệu PN16: 450.000 vnđ
 • Van xả áp: 2.800.000 vnđ
 • Van phao: 2.500.000 vnđ
 • Van điện từ nước: 2.000.000 vnđ
 • Bình chữa cháy: 100.000 vnđ
 • Vòi chữa cháy: 300.000 vnđ
 • Hộp chữa cháy: 1.200.000 vnđ
 • Lăng phun: 50.000 vnđ
 • Bộ đầu nối vòi: 55.000 vnđ,….

Đơn giá này chỉ có tính chất tham khảo. Vì tùy thuộc vào từng dự án và công trình lắp đặt khác nhau của chủ đầu tư. Bảng giá cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với ngân sách đã lập ra. Và tùy thuộc vào thời gian và kích thước khác nhau mà mức giá sẽ có sự thay đổi. 

Do đó, nếu bạn muốn biết chính xác giá thành của sản phẩm PCCC chính xác trong thời điểm hỏi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá trong vòng 2h (kể từ khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng).

Tuấn Hưng Phát – Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy hàng đầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thi công hệ thống PCCC với nhiều giá thành và dịch vụ khác nhay. Tuy nhiên, để tìm được 1 nơi có thể thi công, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm PCCC chất lượng, uy tín với giá thành tốt không hề dễ dàng.

Tuấn Hưng Phát chính là đơn vị thi công PCCC theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Với chất lượng tốt, chính hãng và giá thành cạnh tranh, THP tự tin là đơn vị phân phối hàng chất lượng hàng đầu cả nước.

Với phương châm “Chất lượng – Dịch vụ – Tạo nên thương hiệu”, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng nhất tới quý khách hàng của mình. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm chất lượng, uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp các câu hỏi miễn phí, nhanh chóng.

Mọi thông tin xin liên hệ qua hotline Mr.Trung – 0865 927 268 hoặc email trung@tuanhungphat.vn.

 

Tìm hiểu thêm:

Cập nhật vào

Add your comment

Van Công Nghiệp

Phân Phối Độc Quyền Van Công Nghiệp WONIL HÀN QUỐC Và Van Điều Khiển KOSAPLUS KOREA - HAITIMA TAIWAN

Phụ Kiện Ống Nước

Cung Cấp Phụ Kiện Ống Thép - Ống Inox Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Van Nước - Van Khí Nén

Sản Phẩm Đa Dạng Về Chủng Loại Từ Các Loại Van Nước Đến Van Khí Nén. Cam Kết Chất Lượng, Bảo Hành Chính Hãng!
Call Now Button