Cách làm đồng hồ nước không quay

4.4/5 - (7 bình chọn)

Hiện tại trên các diễn đàn, các trang mạng chia sẽ rất nhiều cách làm đồng hồ nước không quay. Vậy điều này có chính xác hay không. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số cách làm đồng hồ nước không quay đang được chia sẻ phổ biến. Mọi phương pháp can thiệp làm đồng hồ nước không quay đều là vi phạm pháp luật, do đó chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên làm theo.

Cách làm đồng hồ nước chạy chậm

Cách làm đồng hồ nước chạy chậm

Cách làm đồng hồ nước không quay

Chúng ta cùng xem một số phương pháp làm đồng hồ nước không quay đang được chia sẽ để kiểm ta và đề phòng các trường hợp kẻ xấu, lợi dụng và thực hiện.

Cách thứ nhất đó là làm kẹt cánh quạt turbo của đồng hồ. Dựa vào cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước. Các bạn chưa biết cấu tạo của đồng hồ có thể xem tại đây: https://vanphukien.com/cau-tao-dong-ho-nuoc/

Để làm đồng hồ nước không quay, dùng một sợi dây kẽm, luồn qua đồng hồ làm kẹt cánh quạt quay của đồng hồ nước. Lúc này nước vẫn chảy qua đồng hồ, tuy nhiên cánh quạt không quay khiến cơ chế chuyển động của đồng hồ không hoạt động và không nhãy số báo lưu lượng nước sử dụng.

Thường đối với cách này, các đối tượng sau khi sử dụng một lượng nước nhất định sẽ dùng để khóa số nước đồng hồ không nhảy số. Sau đó đến cuối tháng khi chốt số nước lại bí mật tháo dây kẽm ra cho đồng hồ hoạt động bình thường.

Cách làm đồng hồ nước không chạy như thế nào

Cách làm đồng hồ nước không chạy như thế nào

Cách này thường được các đối tượng xấu sử dụng cho các loại đồng hồ đo nước sạch dạng cơ. Các loại đồng hồ đo lưu lượng nước thải và đồng hồ nước điện tử thì sẽ không sử dụng được.

Để khắc phục vấn đề này, chúng ta nên chọn loại đồng hồ có lưới chắn để ngăn chặn rắc hay dị vật loạt vào vào kẹt cách quạt đồng hồ. Hoặc khi lắp đặt cần niêm phong để tránh trường hợp bị tháo đồng hồ ra và dùng các chiêu trò mánh khóe xấu,ngăn chặn cách ăn chộm nước ở đồng hồ.

Cách làm đồng hồ nước chạy chậm

Ngoài cách làm đồng hồ nước không quay, còn chiêu trò cách làm đồng hồ nước chạy chậm hơn so với thực tế sử dụng nước đang được chia sẻ rộng dãi. Đó là cách sử dụng nam châm để dặt lên mặt đồng hồ khiến cho cơ chế hoạt động đếm lưu lượng nước bằng cảm biết điện từ sẽ bị loạn và không chính xác. Tuy nhiên cách làm này chỉ áp dụng được cho các loại động hồ nước điện từ, còn đồng hồ nước dạng cơ thì bó tay. Cách làm này như con dao hai lưỡi, có thể khiển đồng hồ nước chạy chậm. Tuy nhiên cũng có thể làm đồng hồ nước chạy nhanh và khi đó tiền nước bạn phải đóng có thể sẽ nhiều hơn thực tế lưu lượng nước sử dụng.

Cách làm đồng hồ nước không quay

Cách làm đồng hồ nước không quay

Lưu ý: Tất cả các phương pháp sử dụng công cụ hỗ trợ để tác động vào đồng hồ đo lưu lượng nước đều vi phạm phát luật. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị sử phạt nghiêm minh có thể phạt tiền, nặng hơn sẽ bị truy cứu tránh nhiệm hình sự. Vì vậy một lần nữa chúng tôi khuyến cáo các bạn không được làm theo các mánh khóe, cách làm đồng hồ nước không quay hay cách làm đồng hồ nước chạy chậm được chia sẽ trên mạng.

Bài viết chúng tôi cung cấp với mục đính giúp các nhà chủ, những đơn vị chức năng biết được các mánh khóe của kẻ xấu để tìm cách khắc phục và có biện phát đề phòng hiệu quả.

Cách làm đồng hồ nước chạy nhanh

Cách làm đồng hồ nước chạy nhanh

Ngoài những cách làm trên phương pháp được một số sinh viên áp dụng để giảm số tiền nước đó là không tác động vào đồng hồ mà mở vòi nước nhỏ giọt để đồng hồ nước không đếm số.

Cách làm này đó là trước khi đi làm hay đi ngủ, người sử dụng sẽ mở một lượng nhỏ nước trong vòi dạng nhỏ giọt. Khi mở nhỏ nước hết cỡ, vẫn có lưu lượng nước chảy qua đồng hồ, tuy nhiên lưu lượng cực nhỏ khiến cánh quạt đồng hồ nước không thể nhận biết và không quay. Lượng nước nhỏ tích tụ dần sẽ đạt lượng khối nước lớn để xử dụng.

Cách làm này khiến các đơn vị chức năng đau đầu và rất khó kiểm soát hành vi của người sử dụng nước. Cho dù sử dụng phương phát này rất bất tiện và không tiết kiệm được bao nhiêu.

Để hạn chế lại cách thức này, khi lựa chọn đồng hồ nước nên chọn các loại đồng hồ nước chất lượng và có độ chính xác cao.

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp những cách làm đồng hồ nước không quay, làm đồng hồ nước chạy chậm, làm đồng hồ nước chạy nhanh đang được chia sẽ trên các diễn đàn. Bài viết cung cấp các thông tin giúp các đơn vị chức năng hiểu rõ về các mánh khóe của các kẽ xấu lợi dụng. Và gửi đến các bạn đang có ý định xấu hãy dừng ngay ý định trước khi bị xử lý theo pháp luật.

Nguồn: https://vanphukien.com

Cập nhật vào

Comments1

Add your comment

Van Công Nghiệp

Phân Phối Độc Quyền Van Công Nghiệp WONIL HÀN QUỐC Và Van Điều Khiển KOSAPLUS KOREA - HAITIMA TAIWAN

Phụ Kiện Ống Nước

Cung Cấp Phụ Kiện Ống Thép - Ống Inox Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Van Nước - Van Khí Nén

Sản Phẩm Đa Dạng Về Chủng Loại Từ Các Loại Van Nước Đến Van Khí Nén. Cam Kết Chất Lượng, Bảo Hành Chính Hãng!
Call Now Button